นโยบายความเป็นส่วนตัว

เรามีความมุ่งมั่นในการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลที่ท่านได้ให้ไว้กับเราเพื่อท่านจะได้รับความเพลิดเพลินในการเดิมพันออนไลน์ไปกับเราอย่างมั่นใจ

ทางเรามีระบบการป้องกันและดูแลรักษาข้อมูลของท่านไว้เป็นอย่างดีและปลอดภัย ด้วยเทคโนโลยีที่เปลี่ยนข้อความให้เป็นรหัสในการโยกย้ายข้อมูล โดยข้อมูลเหล่านี้จะถูกเก็บไว้อย่างด้วยเทคโนโลยีไฟร์วอลที่ทันสมัยของเรา เพื่อป้องกันไม่ใช้ข้อมูลของท่านถูกนำไปใช้ในทางที่ผิดหรือเกิดการสูญหาย

บทแนะนำ

การรักษาความปลอดภัยในข้อมูลของลูกค้า ถือเป็นหัวใจหลักในการทำงานของเราที่จะต้องทำให้ดีที่สุด ให้ลูกค้าได้รับความสะดวก สบาย และเพลินเพลินกับเกมส์เดิมพันต่างๆ ของเราอย่างไร้กังวัล การรับส่งข้อมูลอันเป็นส่วนตัวของท่านในแต่ละครั้ง เพื่อนำไปใช้ประโยชน์อันใด ทางเราขอให้ท่านศึกษาใน นโยบายความเป็นส่วนตัวอย่างละเอียด

เพื่อให้การบริการของเราเป็นไปอย่างเต็มประสิทธิภาพ ในบางครั้ง การส่งเอกสาร หลักฐานเพิ่มเติมจะทำให้งานของเราดำเนินไปได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งเอกสารดังกล่าวนั้นอาจเป็นข้อมูลส่วนตัวของลูกค้า และ คุกกี้ของเว็บบราวเซอร์เมื่อเข้าใจงานเว็บไซต์ของเรา

บางครั้งท่านอาจถูกร้องขอให้ส่งเอกสารอันเป็นข้อมูลส่วนตัว (เช่น ชื่อ-สกุล ที่อยู่ อีเมล รหัสผู้ใช้ เบอร์โทร วันเกิด และ ข้อมูลการฝาก-ถอน) เพื่อให้การทำงานและการให้บริการของเรานั้นเป็นไปอย่างถูกต้องและรวดเร็ว ทางเราจะทำการเก็บข้อมูลเหล่านี้ให้เป็นความลับและปลอดภัย และนำมาใช้เพื่อให้งานบริการของเราเป็นไปอย่างราบรื่นเท่านั้น

ทางเราอาจมีการเก็บสถิติการเข้าใช้งานเว็บไซต์ เช่น ท่านได้เข้าใจงานเว็บไซต์ของเรากี่ครั้ง ท่านเข้าใช้งานที่หน้าเว็บใด เข้าใช้งานจากผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตรายใด ข้อมูลนี้จะถูกนำมาใช้ประโยชน์ในการพัฒนาเว็บไซต์ให้เหมาะสมกับความต้องการของท่าน และเหมาะสมกับเทคโลยีที่รองรับให้มากที่สุด

ข้อมูลอะไรของท่านที่จะถูกจัดเก็บและเพื่อวัตถุประสงค์อะไร

เมื่อท่านเปิดบัญชีผู้เล่น ท่านต้องให้ข้อมูลจำเป็นเบื้องต้นซึ่งเป็น ชื่อสกุล อีเมล เบอร์โทร ที่อยู่ และยืนยันว่าท่านมีอายุ 18 ปี บริบูรณ์แล้ว ทั้งนี้เพื่อให้เป็นไปตามกฎของการเดิมพัน และชื่อสกุลของท่าน ใช้เพื่อตรวจสอบบัญชีฝาก-ถอนเงิน อีเมลของท่าน เพื่อจัดส่งข้อเสนอพิเศษ หรือ จดหมายข่าว แต่หากท่านไม่ต้องการจะรับข้อมูลข่าวสารจากเรา ท่านสามารถแจ้งกลับได้ว่าไม่ต้องการรับข้อมูลใดๆ ทางเราจะยกเลิกการส่งข่าวสารในครั้งถัดไป ซึ่งการที่เราได้ร้องขอข้อมูลส่วนตัวของท่าน เราต้องการข้อมูลที่เป็นจริงเท่านั้น เพื่อให้การบริการเป็นไปอย่างสะดวกและรวดเร็วทั้งในปัจจะบันและในอนาคตข้างหน้า

ข้อมูลผู้เข้าชม

ทางเราจะมีการจัดเก็บข้อมูลของผู้เข้าใช้งานเว็บไซต์จาก คุกกี้ และ ไอพีแอดเดรส ทั้งนี้เพื่อการปรับปรุงและการพัฒนาระบบ เว็บไซต์ของเราให้ดียิ่งขี้น ให้ท่านได้เพลิดเพลิน ได้รับความบันเทิงอย่างไม่มีสะดุด จึงมีความจำเป็นที่จะต้องจัดเก็บข้อมูลเหล่านี้

การใช้งานและการเก็บรักษาข้อมูลอันเป็นส่วนตัว

ข้อมูลส่วนตัวของท่านที่ได้ให้ไว้กับทางเรานั้น จะถูกรักษาเป็นอย่างดี ทางเราจะไม่นำข้อมูลของท่านออกไปใช้อย่างอื่น และไม่ขายข้อมูลของท่านให้กับบุคคลที่สามเป็นอันขาด ท่านเองก็ควรจัดเก็บ รหัสผู้ใช้งาน รหัสผ่านของท่านให้ปลอดภัย เพื่อไม่ให้ผู้อื่นมากระทำการอันมิชอบกับบัญชีผู้เล่นของท่านได้

การใช้งานและการเก็บรักษาข้อมูลอันเป็นส่วนตัว

เมื่อท่านลงทะเบียนและให้ข้อมูลไว้กับทางเว็บไซต์ของเรานั้น เราจึงมีข้อผูกพันในการใช้ข้อมูลของท่าน และเพื่อให้เราทั้งสองฝ่ายเข้าใจตรงกัน ว่าเราจะใช้ข้อมูลที่ท่านได้ให้ไว้กับเราอย่างไรและเพื่ออะไร เราจึงได้อธิบายเพิ่มเติมไว้ดังต่อไปนี้

จุดประสงค์ในการร้องขอข้อมูลส่วนตัวของท่านเพื่อการใช้งาน:

  • เพื่อยืนยันว่าท่านเป็นเจ้าของตัวจริงที่เปิดบัญชีผู้เล่นกับเรา
  • การป้องกันฉ้อโกล หลอกลวง ต้มตุ๋น
  • เพื่อแจ้งข่าวสารให้ท่านทราบ หากมีการเปลี่ยนแปลงเร่งด่วน
  • เพื่อการวางแผนความปลอดภัยล่วงหน้า
  • เพื่อการพัฒนาการบริการของเราให้ดีขี้นกว่าเดิม

ท่านมีสิทธิ์ที่จะระงับ หรือยกเลิก การให้ใช้ข้อมูลของท่านดังต่อไปนี้ กรณีที่เรามีความจำเป็นต้องติดต่อท่าน:

  • เมื่อท่านแจ้งความประสงค์ว่าต้องกรรับบริการจากหน่วยเสริมกับเราและเพื่อให้การบริการเป็นไปอย่างราบรื่นเราอาจต้องติดต่อท่าน หากท่านไม่ต้องการแล้วท่านสามารถแจ้งยกเลิกได้
  • เมื่อท่านแจ้งว่าต้องการรับข้อมูล
  • เมื่อทางเราเชิญให้ท่านเป็นส่วนหนึ่งในการทำแบบสำรวจ

โดยปกติแล้วข้อมูลของท่านจะถูกเห็นและใช้งานในเฉพาะบริษัทของเราเท่านั้น แต่จะมีบางครั้งที่ทางเราได้ให้บริษัทภายนอกเข้ามาช่วยเหลือ หรือพัฒนาระบบ และจัดเก็บข้อมูลของท่านให้เรียบร้อย (ตัวอย่าง เว็บโฮสต์ติ้ง, การซ่อมบำรุง, การติดตั้งโปรแกรมรักษาความปลอดภัย, บริษัทที่ให้บริการธุรกรรมทางการเงินกับเรา) บางครั้งบริษัทเหล่านี้อาจมีความจำเป็นต้องตรวจสอบ เรียกดูคุกกี้จากเว็บบราวเซอร์ของท่าน การเข้าใช้งานของท่านจากอุปกรณ์ใด เพื่อให้มั่นใจว่าบริการของเรานั้นสามารถเข้าใช้งานจากทุกที่ ทุกคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ ทางเราได้ทำความเข้าใจและเข้มงวดกับบริษัทผู้มารับเหมา ช่วยงาน ถึงการนำข้อมูลลูกค้าอันต้องเป็นไปเพือการนำเสนอการบริการที่ดีกว่าเท่านั้น

การเก็บรักษาข้อมูลของท่านเองให้ปลอดภัย

ทางเราได้มีการจัดระบบการรักษาความปลอดภัยข้อมูลของท่านเป็นอย่างดีที่สุด ยกตัวอย่างเช่น:

  • การเข้าสู่ระบบ ที่กระทำได้สำหรับผู้มี รหัสผู้ใช้ และ รหัสผ่านเท่านั้น เราเก็บรักษาข้อมูลของท่านไว้ในเซิร์ฟเวอร์ที่มีเสถียรภาพ มีความมั่นคงและอยู่ในที่ที่ปลอดภัย

แม้ทางเราจะใช้เทคโนโลยี หรือวิธีการป้องกันผู้ไม่ประสงค์ดีเข้ามาแอบอ้างเป็นตัวท่านได้ดีแค่ไหน แต่เราก็ยังอยากให้ท่านเองตระหนักไว้เสมอว่า การพัฒนาของเทคโนโลยีให้ก้าวล้ำ หรือทัดเทียมในระดับเดียวกัน สามารถเกิดขึ้นได้ ท่านควรเป็นผู้สังเกตที่ดีและแจ้งให้เราทราบทันทีเมื่อมีเหตุการณ์อันน่าสงสัยเกิดขึ้นกับบัญชีผู้เล่นของท่าน

ใครเป็นผู้ได้รับข้อมูลของท่าน?

ข้อมูลที่ท่านได้ส่งมาให้กับทางเรานั้น เจ้าหน้าที่ อันเป็นพนักงานของบริษัทเรา/ พันธมิตร/ ผู้รับเหมา/ ผู้ถูกว่าจ้าง/ จะเป็นผู้เห็นและผู้นำข้อมูลไปใช้ เพื่อการให้บริการกับท่าน ทั้งนี้ทางเราได้ทำการจัดเก็บว่าพนักงานท่านใดสายงานใด กระทำอันใดกับข้อมูลที่ได้รับ และได้ทำการบันทึกไว้ทั้งหมดทั้งสิ้น เพื่อการตรวจสอบ

ท่านเห็นด้วยและยินยอม ให้เราใช้ข้อมูลที่ได้รับ ว่าข้อมูลนี้ให้สามารถนำไปใช้, บันทึก, จัดเก็บ ซึ่งผู้กระทำการกับข้อมูลอาจะเป็นเจ้าหน้าที่ของเรา/พันธมิตร/ผู้ถูกว่าจ้างจากภายนอก และทางเรามีสิทธิ์ในการระงับ หรือ ยกเลิก บัญชีการใช้งานของท่าน หากพบว่าข้อมูลที่ได้รับนั้นมีความผิดปกติ ไม่ตรงกับที่กล่าวแจ้ง เพื่อนำข้อมูลขึ้นสู่การตรวจสอบในขั้นต่อไป

การเฝ้าดูข้อมูล

ทางเราจะมีการเผ้าดูและจัดเก็บข้อมูลที่ได้เกิดขึ้นในระหว่างการให้บริการ (เช่น บันทึกข้อมูลเสียงในการสนทนาทางโทรศัพท์ และบันทึกการสนทนาสด อีเมล) ให้เป็นไปเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาการบริการของเราให้ดียิ่งขึ้น และเพื่อเป็นหลักฐานป้องกันการกล่างอ้าง ไม่ยอมรับ ในกรณีที่เจ้าหน้าที่หรือท่าน ตกลงให้กระทำการอันใดต่อบัญชีผู้เล่น

การตลาดและยกเลิกการเข้าร่วมกิจกรรม

เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์และโปรโมทสินค้า ทางเราอาจมีการจัดโปรโมชั่นและแจ้งให้ท่านทราบโดยตรงผ่านหน้าเว็บ หรือผ่านพันธมิตร หรือสื่อตัวอื่นๆ และเมื่อท่านยินยอมเข้าร่วมกิจกรรมแล้ว ทางเราอาจมีการติดต่อทาง โทรศัพท์ อีเมล ข้อความ แฟ็กส์ เพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติม หากท่านไม่ต้องการที่จะรับข้อมูลข่าวสาร หรือไม่ต้องการให้ทางเราติดต่อท่านด้วยเหตุผลทางการตลาด ท่านสามารถแจ้งออกจากโปรแกรม หรือกิจกรรมนี้ได้ตลอดเวลา

คุกกี้ หน่วยความจำของเว็บบราวเซอร์

ทางเราอาจมีการใช้งานคุกกี้ในเว็บบราวเซอร์ของท่าน เมื่อท่านเข้าใช้งานเว็บ www.OLE777.com ของเรา คุกกี้นั้นเป็นเพียง หน่วยความจำที่จัดเก็บข้อมูลเป็นแบบข้อความเล็กๆ ในเว็บบราวเซอร์ ในคอมพิวเตอร์ของท่าน การที่เราใช้งานคุกกี้ของท่านก็เพื่อให้จำท่านได้ในการเข้าใช้งานในครั้งถัดไป ซึ่งท่านสามารถปฎิเสธการให้เว็บเรา หรือเว็บอื่นๆ ไม่ให้จดจำหรือใส่ข้อมูลไปในคุกกี้ของท่านได้ โดยการเข้าไปลบข้อมูลในส่วนของคุกกี้และเว็บบราวเซอร์ของท่านเอง

การยอมรับในนโยบายการรักษาข้อมูลส่วนตัว

การมีบัญชีผู้เล่นกับทางเว็บ OLE777 ของเรา ท่านยินยอมและเห็นด้วยกับนโยบายรักษาข้อมูลส่วนตัวของเรา ซึ่งนโยบายนี้ อาจมีการเปลี่ยนแปลง หรืออัพเดท ท่านเองควรเป็นผู้เข้ามาตรวจสอบนโยบายอยู่สม่ำเสมอ หากมีข้อผิดพลาดหรือขัดแย้งในเอกสารฉนับนี้ ให้ยึดเอาเอกสารอัพเดทล่าสุดเป็นตัวหลักในการบังคับใช้

แชทสด
VIP โปรแกรม
ข้อความ
ธนาคาร